CĂN HỘ VINPEARL CONDOTEL EMPIRE NHA TRANG

CĂN HỘ VINPEARL CONDOTEL EMPIRE NHA TRANG

05-11-2018
Đất nền

Khu đô thị biển An Viên Nha Trang - Khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên có hồ bơi và cảng biển riêng. Khu đô thị biển An Viên Nha Trang với thế tựa sơn hướng hải, một thế phong thủy thịnh vượng cho nơi sống của bạn. Ngoài ra, dự án nằm ngay cạnh quần thể nghỉ dưỡng 5 sao của Tập Đoàn Vingroup, bên cạnh là cảng du lịch quốc tế trong tương lai. Ngoài ra khu đô thị biển An Viên nằm trải dài trên 2,2km bờ biển, một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.

ĐẤT NỀN KHU ĐÔ THỊ BIỂN AN VIÊN NHA TRANG

 

Khu đô thị biển An Viên Nha Trang - khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên có hồ bơi và cảng biển riêng. Nơi mỗi buổi sớm mai thức dậy, những chủ nhân/du khách An Viên đón ánh bình minh trên biển trong không gian tĩnh lặng và rất đổi yên bình, nơi chúng ta có thể tận hưởng và hít thở làn không khí trong lành, mát rượi sau những lo toan cuộc sống và bộn bề công việc. Nơi khí hậu không quá oi bức như Sài Gòn hay thời tiết khắc nghiệt như Hà Nội. 

 

 

Khu đô thị biển An Viên nằm trong khung cảnh được bao bọc bởi đồi núi và biển cả mênh mông, tạo thế tựa sơn hướng hải, một thế phong thủy thịnh vượng cho nơi sống của bạn. Ngoài ra, dự án nằm ngay cạnh quần thể nghỉ dưỡng 5 sao của Tập Đoàn Vingroup. Bên cạnh là cảng du lịch quốc tế trong tương lai. Những năm gần đây Thành Phố biển Nha Trang đã được du khách tàu biển chọn làm điểm dừng chân lý tưởng khi đến Việt Nam. Từ tháng 1 đến nay Nha Trang đón hơn 40 chuyến tàu du lịch quốc tế, có chuyến tàu lượng du khách từ 2 ngàn đến 3 ngàn khách. 

 

 

Gia tăng giá trị đầu tư, điều này đã minh chứng cho việc giá đất tại Nha Trang tăng vọt từng ngày: Khu vực đường Phạm Văn Đồng giá tăng lên từ 150-trên 200 triệu/m2, đường Trần Phú giá lên đến 300-đến trên 400 triệu/m2. 

 Bài viết liên quan

VINPEARL NHA TRANG BAY RESORT & VILLAS
Oct 30, 2018

VINPEARL NHA TRANG BAY RESORT & VILLAS

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas – Dự án mở đầu cho xu hướng đầu tư bất động sản...
VINPEARL BÃI TRŨ VILLAS
Oct 31, 2018

VINPEARL BÃI TRŨ VILLAS

Không cần làm gì cả, khi đầu tư Vinpearl Nha Trang Villas (Vinpearl Bãi Trũ Villas), định kỳ mỗi năm...
VINPEARL GOLFLAND RESORT & VILLAS
Oct 31, 2018

VINPEARL GOLFLAND RESORT & VILLAS

Sở hữu biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas ở thời điểm hiện tại Nhà đầu...
VINHOMES GRAND PARK SÀI GÒN
Oct 31, 2018

VINHOMES GRAND PARK SÀI GÒN

Vinhomes Grand Park Sài Gòn - Chủ đầu tư: Tập Đoàn VINGROUP - Đơn vị thiết kế: ARTELIA Group  - Nhà thầu xây dựng: Tập Đoàn...
VINPEARL PHÚ QUỐC RESORT & VILLAS 3
Oct 31, 2018

VINPEARL PHÚ QUỐC RESORT & VILLAS 3

Khách hàng mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas 3 sở hữu ngay những căn biệt thự thừa hưởng...
  Liên hệ: 0973.352.149
Hưng Bách Land