CĂN HỘ VINPEARL CONDOTEL EMPIRE NHA TRANG
05-11 2018

CĂN HỘ VINPEARL CONDOTEL EMPIRE NHA TRANG

Khu đô thị biển An Viên Nha Trang - Khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên có hồ bơi và cảng biển riêng. Khu đô thị biển An Viên Nha Trang với thế tựa sơn hướng hải, một thế phong thủy thịnh vượng cho nơi sống của bạn. Ngoài ra, dự án nằm ngay cạnh quần thể nghỉ dưỡng 5 sao của Tập Đoàn Vingroup, bên cạnh là cảng du lịch quốc tế trong tương lai. Ngoài ra khu đô thị biển An Viên nằm trải dài trên 2,2km bờ biển, một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.
Xem Thêm
VINPEARL ĐÀ NẴNG RESORT & VILLAS 2
31-10 2018

VINPEARL ĐÀ NẴNG RESORT & VILLAS 2

Đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 2 chính là cơ hội VÀNG cho những Nhà đầu tư. Nhà đầu tư được Hỗ trợ vay vốn 65% với lãi suất 0% trong 24 tháng; CHIẾT KHẤU NGAY 25% VÀO GIÁ BÁN BIỆT THỰ;… đây chính là giải pháp tài chính vẹn toàn Vingroup dành cho những Nhà đầu tư của mình.
Xem Thêm
VINPEARL ĐÀ NẴNG RESORT & VILLAS 1
31-10 2018

VINPEARL ĐÀ NẴNG RESORT & VILLAS 1

Đà Nẵng nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp thu hút đông đảo khách tham quan du lịch, nghỉ dưỡng trong và ngoài nước. Trải dài trên đường bờ biển đẹp nhất được mệnh danh là con đường du lịch của thành phố Đà Nẵng, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 1 sẽ là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng của thành phố Đà Nẵng.
Xem Thêm
  Liên hệ: 0973.352.149
Hưng Bách Land