TỔNG QUAN VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL
31-10 2018

TỔNG QUAN VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL

Vinpearl Condotel Beachfont Nha Trang chính là tên gọi của dự án căn hộ khách sạn Condotel thứ 2 được Vingroup triển khai tại Nha Trang – Thành phố du lịch nổi tiếng thế giới, kinh doanh du lịch 4 mùa, có lượng khách du lịch tấp nập quanh năm, đảm bảo cho hoạt động kinh doanh khách sạn luôn đạt tỷ lệ lợi nhuận rất cao. Dù không phải là dự án Condotel đầu tiên tại Nha Trang, song với lợi thế vượt trội về vẻ đẹp tự nhiên, tiềm năng du lịch hàng đầu cả nước, cùng uy tín thương hiệu chủ đầu tư Vingroup, Vinpearl Condotel Beachfont Nha Trang được đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư khó có thể bỏ qua trong 2016.
Xem Thêm
VINPEARL RESORT & SPA LONG BEACH NHA TRANG
31-10 2018

VINPEARL RESORT & SPA LONG BEACH NHA TRANG

Cùng với thiết kế giật cấp, hồ nước ngọt hay hồ cạn tiểu cảnh, đập tràn thác nước chính là một trong nhiều kiến trúc đặc sắc của dự án biệt thự biển Vinpearl Resort & Spa Long Beach Nha Trang. Từ vị trí cao độ hồ cao 6m xuống hồ cao 4m, những thiết kế đập tràn đã tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp, tựa như những thác nước tự nhiên, mang đến sức sống cho toàn biệt thự.   
Xem Thêm
VINPEARL RESORT & SPA NHA TRANG BAY
31-10 2018

VINPEARL RESORT & SPA NHA TRANG BAY

Tại Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay bạn không những tận hưởng không khí trong lành, tươi mát mà còn hòa mình vào thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây cùng với tiếng sóng vỗ rì rào của biển xanh, bãi cát trắng nguyên sơ và những hàng dừa xanh mát. Hòa mình trong quan cảnh tuyệt đẹp và không khí trong lành, Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay - một "Thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu" của du lịch Việt Nam, là điểm đến không thể bỏ lỡ khi lựa chọn một kỳ nghỉ tuyệt vời và hoàn hảo.  
Xem Thêm
VINPEARL GOLFLAND RESORT & VILLAS
31-10 2018

VINPEARL GOLFLAND RESORT & VILLAS

Sở hữu biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas ở thời điểm hiện tại Nhà đầu tư không chỉ được BÀN GIAO NGAY & NHẬN LỢI NHUẬN SINH LỜI 100%/10 NĂM mà còn có cơ hội NHẬN CHIẾT KHẤU 6%/CĂN BIỆT THỰ. Đây là ưu đãi tuyệt vời Vingroup dành tặng cho những Nhà đầu tư mua ngay đầu tháng này!
Xem Thêm
VINPEARL BÃI TRŨ VILLAS
31-10 2018

VINPEARL BÃI TRŨ VILLAS

Không cần làm gì cả, khi đầu tư Vinpearl Nha Trang Villas (Vinpearl Bãi Trũ Villas), định kỳ mỗi năm Khách hàng sẽ được hưởng LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10% giá trị biệt thự trong 10 năm đầu; hưởng LỢI NHUẬN TRỌN ĐỜI 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê. Đây đích xác là kênh đầu tư SINH LỜI THẢNH THƠI, TRỌN ĐỜI THƯ THÁI!  Dòng lời ổn định, đảm bảo an toàn là điểm đặc biệt quan trọng tại Vinpearl Nha Trang Villas tại Bãi Trũ, giúp dự án trở thành tâm điểm đầu tư cho những Nhà đầu tư yêu thích BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang.
Xem Thêm
VINPEARL BÃI DÀI RESORT & VILLAS
31-10 2018

VINPEARL BÃI DÀI RESORT & VILLAS

Cơ hội sở hữu biệt thự đẳng cấp nhất Việt Nam; nghỉ dưỡng miễn phí tại những thiên đường nghỉ dưỡng; hàng năm được nhận THU NHẬP THỤ ĐỘNG KHỦNG nhờ Cam kết sinh lời hấp dẫn HOÀN VỐN 100%/10 năm... Khi đầu tư biệt thự Vinpearl Bãi Dài Villas hay còn gọi là Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.
Xem Thêm
VINPEARL NHA TRANG BAY RESORT & VILLAS
30-10 2018

VINPEARL NHA TRANG BAY RESORT & VILLAS

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas – Dự án mở đầu cho xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và sẽ trở thành kênh đầu tư sinh lời hiệu quả nhất nhờ tiềm năng sinh lời mạnh mẽ cùng CAM KẾT LỢI NHUẬN 100%/10 NĂM dành cho Nhà đầu tư. NHẬN LỢI NHUẬN CAM KẾT BỔ SUNG TRONG VÒNG 10 NĂM TỪ 3 - 4 TỶ ĐỒNG.
Xem Thêm
  Liên hệ: 0973.352.149
Hưng Bách Land